www.cowboylifeandsong.com

  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  NWR KingRama X Long Live copy copy ยินดีต้อนรับผู้รักสไตล์ชีวิตแบบตะวันตก(คาวบอย อินเดียนแดง แบบฝรั่งหรือไทย) ซึ่งเป็นวิถีพอเพียงติดธรรมชาติแบบดั้งเดิม มาช่www.cowboylifeandsong.comวยกันเขียนเผยแพร่เรื่องราว เกล็ดความรู้ด้านนี้ หรือจะตั้งกระทู้คุยกัน ฝากข้อความถึงกัน ก็เชิญที่  facebook ได้เลยครับ
   รู้จักเว็บ   การใช้งานเบื้องต้น:  วางเมาส์บนเมนูข้างบนนี้โดยไม่คลิ๊ก เพื่อดูรายชื่อเรื่องหรือเมนูย่อยในแต่ละประเภท  คลิกเมนูที่ต้องการเพื่อเลือกเมนู,  อ่านเรื่องโดยคลิ๊กที่ชื่อเรื่องที่เป็นตัวหนาสีน้ำเงินหรือคลิ๊กที่อ่านต่อ...  ค้นหาเรื่องที่มีคำที่ต้องการ ให้คลิ๊กที่ "ค้นหา..." ที่มุมขวาล่างของภาพไตเติ้ลข้างบนนี้ หรือไปที่ Search ค้นหาคำในเมนูด้านซ้าย ใส่ข้อความที่ต้องการค้นแล้ว กดคีย์ "Enter"UpArrow-h20pxเมื่ออ่านบทความใด จะมีช่องแสดงความเห็นท้ายบทความ วัตถุประสงค์ของเว็บไซต์   วิธีใช้กระดานสนทนา(ขณะนี้งดไว้ก่อน) วิธีเขียนบทความ ติดต่อทางอีเมล์ได้ที่ free@natureconcern.com หรือทาง facebook คลิกที่นี่ FB-nwr
Home of www.cowboylifeandsong.com

Cowboy Night ที่ Belle Villa Resort, Khaoyai (31 ธค 54)

อีเมล PDF
User Rating: / 6
แย่ดีที่สุด 

IMG_9028ในคืนวันที่ 31 ธค 54 ผมและครอบครัวไปพักที่ Belle Villa Resort เขาใหญ่ ทางโรงแรมได้จัดงาน Gala Dinner ในรูปแบบ Cowboy Night ขึ้น โดยถือเป็นส่วนหนึ่งของ count down package ที่เปลี่ยน Theme มาทุกปี ผมไปพักที่นี่ครั้งแรก นับว่าฟลุคมาก ที่เจอ theme ที่ตัวเองชอบพอดี ดังนั้น ก่อนไปร่วม countdown ที่งาน Khaoyai Cowboy Festival 2012 ตามประเพณีของคนชอบคาวบอยทั้งหลาย ผมก็เลยได้ร่วมงาน Cowboy Night ที่นี่อีกแห่งหนึ่ง  มีภาพบรรยากาศที่น่าสนใจของงานมาฝากครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2012 เวลา 21:26 น.
 

บรรยากาศงาน Khaoyai Cowboy Festival 2012, 31 ธ.ค. 54-1 ม.ค. 55

อีเมล PDF

IMG_9135ปีนี้มีโอกาสไปร่วม count down ในงาน Khaoyai Cowboy Festival 2012 ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของงานคาวบอยไทยที่จัดติดต่อมาเป็นปีที่ 10 แล้ว งานปีนี้แยกเป็นสองส่วน คือบริเวณสถานที่เดิม ตรงข้าม เขาใหญ่คาวบอยซิตี้รีสอร์ท  จัดโดยกลุ่มร้านค้าสินค้าคาวบอยอินเดียนที่ร่วมมือกับคาวบอยซิตี้มาเมื่อ 2-3 ปีก่อนหน้านี้   และอีกที่หนึ่งคือตรงข้ามถนนบริเวณหน้ารีสอร์ท ซึ่งทางรีสอร์ทเป็นผู้จัดเอง แต่งาน 2 งานนี้  แม้จะมีเวที 2 แห่ง แต่ก็กลมกลืนกันเป็นเหมือนงานๆ เดียว ทำให้ดูเป็นงานใหญ่กว่าเดิม 

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 08 มกราคม 2012 เวลา 12:18 น.
 

Happy Trails Cowboy Meeting 16 ธ.ค. 54

อีเมล PDF
User Rating: / 5
แย่ดีที่สุด 

พราะ น้ำท่วมเป็นเหตุ ทำให้พวกเราบางคนเห็นว่า ควรได้เจอะเจอกันสักครั้ง หลังจากที่ไม่ได้เจอกันนานจนจำหน้ากันไม่ได้แล้ว คืนวันที่ 16 ธ.ค. 54 จึงได้ฤกษ์นัดพบกันที่ร้านอาหาร "บ้านม้า" ในซอยรามอินทรา 40  รู้สึกดีใจที่หลายคน สามารถหลบหลีกภาระกิจมาเจอกันได้ ถือได้ว่าเป็น Happy Trails Cowboy Meeting ที่อบอุ่นครั้งหนึ่ง ซึ่งมีทายาทคาวบอยตัวน้อยๆ คนหนึ่ง ปรากฎตัวเป็นครั้งแรก

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2011 เวลา 20:29 น.