สนามขี่วัวพยศไฟฟ้า เดี๋ยวนี้มีการพัฒนาขึ้นอย่างมาก ถึงขนาดแพกใส่รถตู้คันเดียว เอาไปแสดงที่ไหนก็ได้ ติดตั้งภายในเวลา 15-30 นาที ก็ใช้ได้แล้ว ลองดูเทคนิคของเขาดูครับ
ใครสนใจ ดูรายละเอียดได้ที่นี่ครับ http://www.therodeobullcompany.com/
มันไม่ใช่แค่ทำเป็นวัวพยศ แต่เขามีสัตว์อื่นๆ ให้เล่น ให้เหมาะสมกับสถานที่ด้วย ดังวิดีโอนี้
&feature=player_embedded#!
เป็นชุดวัวไฟฟ้าที่น่าสนใจ เขาเน้นออกแบบเพื่อความปลอดภัยของผู้เล่น หัววัวหุ้มด้วยยางที่ป้องกันการกระแทกคนเล่นไม่ให้บาดเจ็บได้ สามารถแพคใส่รถตู้ไปติดตั้งได้ในเวลาไม่เกิน 30 นาที
ตัววัว และหัววัว เขาพยายามสร้างให้นิ่มพอ ที่จะไม่กระแทกคนให้บาดเจ็มหัวแตกได้ โดยใช้ยางสังเคราะห์ชนิดหนึ่ง แต่เขาบอกว่าเป็นโฟม ชื่อ SOFOLEX หุ้มหุ่นไฟเบอร์กลาส ดังรูป
โฟมยางสังเคราะห์ ที่ใช้หุ้มตัววัว คงเป็นชนิดที่หาซื้อได้ทั่วไปตามห้างวัสดุอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีสองส่วน ที่ต้องผสมกัน คล้ายพวกเรซิ่น ดังรูป
มีคนนิยมสั่งวัวไฟฟ้าจากจีนแดงเยอะ แต่มาตรฐานความปลอดภัยน่าเป็นห่วง พวกฝรั่งเขานำมาประจานไว้ดังวิดีโอต่อไปนี้ ใครติดตั้งของจีน ควรให้วิศกรดูเรื่องความปลอดภัยตอนติดตั้งไว้ด้วย โดยเฉพาะจุดที่เขาพบข้อบกพร่องเหล่านี้
< ย้อนกลับ | ถัดไป > |
---|