www.cowboylifeandsong.com

 • Increase font size
 • Default font size
 • Decrease font size
Home วงการคาวบอย/อินเดียนไทย คาวบอยไนท์ งานเทศกาลคาวบอยอินเดียน งานสังสรรค์ปาร์ตี้
คาวบอยไนท์ งานเทศกาลคาวบอยอินเดียน งานสังสรรค์ปาร์ตี้
ข่าวสารงานคาวบอยไนท์  คาวบอยปาตี้ นิทรรศการ เกี่ยวกับคาวบอยและอินเดียนในประเทศและต่างประเทศ

คาวบอย คาวเกิร์ล ระดับดาวเด่นในงานวันเกิด ดามพ์ ดัสกร

อีเมล พิมพ์ PDF
User Rating: / 1
แย่ดีที่สุด 

ภสมง กฏชนก อศวน 800x600ไม่ได้โพสต์รูปเกี่ยวกับสังคมคาวบอยของพวกเรามาหลายวัน วันนี้ขอแนะนำคาวบอย คาวเกิร์ล ระดับเด่น ในงานวัยเกิดของพี่ ดามพ์ ดัสกร เมื่อ 20 มิย 58 ก็แล้วกันนะครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 03 กรกฏาคม 2015 เวลา 02:55 น.
 

Historical reenactment การจำลองฉากการรบในอดีต

อีเมล พิมพ์ PDF

Historical reenactment เป็นการจำลองฉากการรบในอดีต ที่ผู้เข้าร่วมต้องแต่งตัว และใช้อาวุธให้ถูกต้องตามยุคนั้นๆ ฝรั่งบางกลุ่มเขาคลั่งกันมาก ในอเมริกา เยอรมันมีเยอะ พวกนี้เป็นพวกอาสาสมัคร ที่ต้องใช้เงินมากกับการแต่งตัวและซื้ออาวุธให้ถูกต้องกับยุคของสงครามนั้นๆ เพียงเพื่อเอาไปเล่นทำสงครามจำลองกัน คนไทยที่จะบ้าประวัติศาสตร์ถึงขนาดนี้ไม่รู้จะมีมากพอจัดกลุ่มเล่นกันสัก ครั้งต่อปีหรือเปล่า

ไหนๆ ก็เอาเรื่อง reenactment มาเปิดประเด็นแล้ว ขอเอาวิดีโอนี้มาให้ดูกันหน่อย เขาทำได้ถึงบรรยากาศดีมาก มันเป็นการแสดงที่คาวบอยไทยบางกลุ่มน่าจะชอบ ไม่ใช่เรื่องทหารอย่างเดียว หากมีการรวมกลุ่มเล่นทำสงตรามในอดีตอย่างนี้ น่าจะสนุกกว่าไปงานคาวบอยไนท์เยอะเลย

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2015 เวลา 13:52 น.
 

งาน C.T.A.Live in Bangkok 24 ม.ค. 58 ชุมทางสยามยิปซี บางซ่อน

อีเมล พิมพ์ PDF
User Rating: / 3
แย่ดีที่สุด 

CTA 24Jan2015 SiamGypsyBangsorn 4CTA 24Jan2015 SiamGypsyBangsorn 524 ม.ค. 58  เป็นวันที่น่าจะจารึกไว้ในวงการคาวบอยไทยอีกวันหนึ่ง เนื่องจากเป็นวันที่ แกนนำคาวบอย และอินเดียน จากทุกภาค หลายจังหวัดที่สุด มารวมตัวกัน ทำพิธีรับมอบธงแห่ง "สัมพันธไมตรี มิตรภาพไม่มีพรมแดน ภาคกลาง ใต้ เหนือ อิสาน ออก ตก คือพี่น้องกันทุกคน"  จากอดีต ส.ส. ชัชวาล คงอุดม หรือ "ชัช เตาปูน"  สรุปจากการประกาศของแกนนำฝ่ายจัดงาน Cowboy Thai American (CTA) Live in Bangkok และ ทีมงานชุมทางสยามยิปซี  บางซ่อน เขตบางซื่อ กทม. ก็คือ ฝ่ายผู้จัดงาน ตั้งใจให้เป็นสถานที่นี้ เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของคาวบอยทุกภาค ไม่มีแบ่งแยก ไม่ว่า เหตุการทางสังคม การเมือง จะเป็นเช่นไร ซึ่งหากความตั้งใจนี้ เป็นจริงได้ ก็จะเป็นเรื่องที่ดีอย่างมาก ของวงการคาวบอย อินเดียน ของไทย และต่อสังคม การเมือง เศรษฐกิจ ของประเทศไทยในอีกระดับหนี่ง

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 28 มกราคม 2015 เวลา 06:57 น.
 

สเปอร์สำหรับประมูลในงานชมรมคาวบอยอินเดียนเชียงใหม่ Nov 23, 2013

อีเมล พิมพ์ PDF

   อยากมาร่วมงานคาวบอยไนท์ที่บ้านเกิด ที่จัดโดยชมรมคาวบอยอินเดียนเชียงใหม่ และศิษย์เก่าโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย ในวันที่ 23 พ.ย. 56 นี้ แต่มีนัดสำคัญในวันที่ 22 ไม่สามารถมาได้ ทราบจากคุณ ภาณุวัฒน์ มุนิกานนท์ ว่า จะมีการประมูลของ เพื่อเอาเงินเข้าชมรมฯ จึงขอมอบสเปอร์ พร้อมสายคู่นี้ ซึ่งเป็นของใหม่ ที่ผมสั่งนำเข้ามาจากอเมริกาเอง และไม่เคยใช้มาก่อน มาให้ทางผู้จัดงาน เพื่อนำไปประมูลหาเงินเข้าชมรมครับ พรุ่งนี้จะส่ง EMS มาให้ คาดว่าคงทันประมูลในงาน

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 28 มกราคม 2015 เวลา 07:47 น.
 

ดอนหวายคาวบอยไนท์ ครั้งที่ 1, 14 ก.พ. 58

อีเมล พิมพ์ PDF

ดอนหวายพลาซา 14 ก.พ. 58งานเปิดเมืองคาวบอย ดอนหวาย พลาซ่า Donwai Cowboy Night วันที่ 14 ก.พ. 58 นี้ครับ คนรักแนวคาวบอย อินเดียน วิถีชีวิตแบบตะวันตก เตรียมตัวได้ครับ

ดอนหวายคาวบอยไนท์ ครั้งที่ 1  14 ก.พ. 58  พบกับการแสดง สตั๊นโชว์ ระเบิด เอฟเฟ็ค แอ๊คชั่น นำทีมโดย ดาราดาวร้ายคลอดกาล  ดามพ์ ดัสกร และดาราละครจากช่อง 7 สี พบโชว์คาวบอยระดับเอเซีย บรรยากาศเมืองคาวบอย นั่งบนกองฟาง ฟังเพลงคันทรี  พบกับ อ. แซม เครซี่ , เล็ก อินเดียน  วง Blue Mountain Boys, Jonathan  ขี่ม้าเปิดเมืองคาวบอย เปิดตัวเมือง ดามพ์ ทาวน์ ณ ดอนหวาย พลาซ่

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 28 มกราคม 2015 เวลา 09:00 น.
 

รำลึกถึง Bankok Texas Fair 2010

อีเมล พิมพ์ PDF

เวลาผ่านไปแค่ 4 ปี วงการคาวบอย อินเดียนไทย มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมาก หลายคนคงไม่คิดว่า เคยมีงานแสดงสินค้าคาวบอยกลางแจ้ง ที่ใหญ่มาก เกิดขึ้นที่เมืองทองธานีครั้งหนึ่ง ทีมแสดงโชว์ของ CH Promotion ยังไม่พร้อมและคนเยอะเหมือนปี 2014 บทความนี้ขอรำลึกถึงบรรยากาศงาน Bankok Texas Fair 2010 ด้วยภาพที่เคยเก็บไว้ครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 02 พฤศจิกายน 2014 เวลา 10:35 น.
 

ประกาศ ย้ายสถานที่จัดงานคาวบอยไนท์ เชียงใหม่ เป็น สนาม Cowboy Army Riding Club ปากทางห้วยตึงเฒ่า

อีเมล พิมพ์ PDF
1465137 464251623687347 1244619599 nประกาศ ย้ายสถานที่จัดงานคาวบอยไนท์ เชียงใหม่ จากสนามโรงเรียนยุพราชวิทยาลัย เป็น สนาม Cowboy Army Riding Club ปากทางห้วยตึงเฒ่า ข้ามสะพาน แล้วเลี้ยวขวาหน้าข่วงพระเจ้าล้านนา เริ่มงานเวลา 18.00 น. ในวันเสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2556

คลิกดูรายละเอียดได้ครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2013 เวลา 00:14 น.
 

คอนเสิร์ต "Livestock Show Cowboy Night #2" Tublan Country Party Concert วันที่ 6-8 ก.พ. 58

อีเมล พิมพ์ PDF

Livestock Show Cowboy Night ครงท 2งานใหญ่งานหนึ่งสำหรับคนรักแนวคาวบอยและดนตรีเพื่อชีวิต ในบรรยากาศที่สุดยอด น่าไปมากครับ

[ประชาสัมพันธ์]
เดอะเวโรน่า @ ทับลาน ขอเชิญร่วมงานคอนเสิร์ต "Livestock Show Cowboy Night ครั้งที่ 2" ตอน Tublan Country Party Concert วันที่ 6 - 8 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 18.00 - 01.00 น. ณ เดอะเวโรน่า ทับลาน บ้านทับลาน อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี ในงานพบกับศิลปินคุณภาพ การแสดงตื่นตาตื่นใจ และกิจกรรมความสนุกอีกมากมาย บัตรราคา 200 บาท สามารถสั่งซื้อบัตรชมการแสดงได้ที่ โครงการเดอะเวโรน่า @ ทับลาน จังหวัดปราจีนบุรี หรือ สำรองบัตรได้ที่ โทร. 098 254 8569

>>ตารางการแสดงคอนเสิร์ต<<
-6 กุมภาพันธ์ 2558 ศิลปิน "สีเผือก คนด่านเกวียน" วง "ระเงียว" วง "วินเชสเตอร์" และการแสดง "คันทรี ไลน์แดนซ์"
-7 กุมภาพันธ์ 2558 ศิลปิน "เดวิด อินธี" "บลูเมาธ์เท่น" วง "ระเงียว" และการแสดง "คาวบอย สตั้นท์โชว์"
-8 กุมภาพันธ์ 2558 ศิลปิน วง "มาเวอริค" (Maverick) และชมมวยไทยการกุศลจากเวทีมวยราชดำเนิน รายได้เพื่อนำเข้ากองทุนอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนบุพราหมณ์

รายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่ www.facebook.com/veronaattublanwww.veronaattublan.com

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 28 มกราคม 2015 เวลา 08:42 น.
 

งานเกษตรและปศุสัตว์ทับลาน & คาวบอยไนท์ 7-9 ก.พ. 57

อีเมล พิมพ์ PDF
User Rating: / 2
แย่ดีที่สุด 

ทบลานคาวบอยไนท 7 9 กพ 57งานเกษตรและปศุสัตว์ทับลาน & คาวบอยไนท์ 7-9 ก.พ. 57  ณ The Verona,  shoping center แนวอิตาลี ใหญ่สุดของ จ. ปราจีนบุรี อยู่ที่ อ. กบินบุรี  แยกไปวังน้ำเขียว งานคาวบอยใหญ่ ที่ใกล้ที่สุดขณะนี้ครับ ใครว่าง อยากได้บรรยากาศคาวบอยแก้เครียด เตรียมตัวไปพักผ่อนได้ครับ

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 28 มกราคม 2015 เวลา 07:33 น.
 

งาน Cowboy City เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ 16-24 ตค 56

อีเมล พิมพ์ PDF

ไปซึมซับบรรยากาศคาวบอยอินเดียนน้อยๆ ที่ศูนย์การค้าใกล้บ้าน คาวบอยติ่งจัดงานได้อบอุ่นน่ารัก ได้เจอหน้าเก่าๆ กันอีกครั้งหลายคน มีกลุ่มคาวบอย 1800 จากปากน้ำสมุทรราการมาร่วมด้วย 2 คน ใครอยากฟังเพลง country, cowboy ดูโชว์คาวบอย และซื้อสินค้า เครื่องแต่งกายคาวบอย อินเดียน ไม่ควรพลาดครับ ใครเป็นใคร ลองดูรูปได้ครับ

งานนี้ก็ได้พบว่า วัวกระทิงไฟฟ้าของเฮียชุ้น ก็ได้เปลี่ยนมือไปอยู่ในความครอบครองของ จักร ลองฮอร์น ไปแล้ว และตั้งโชว์ท้าทายคนกล้าให้ขึ้นไปขี่มันที่ รอบละ 40 บาท ใครอยากสนุกกับการขี่วัวกระทิง ทดสอบความเหนียวของตัวเอง ก็น่าไปลองดูครับ

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2013 เวลา 04:11 น.
 
บทความ อื่นๆ ...


หน้า 1 จาก 4

Cowboy Life & Songs ยินดีต้อนรับ

NWRavatar_3Howdy!

Welcome to Cowboy Life & Songs website. We created this website to be a place for sharing of information and knowledges about old and new western life styles, philosophies, and experiences. We welcome Thais and international friends. Please enjoy your visit.

wayne300

ยินดีต้อนรับสู่ Cowboy Life and Songs, เราสร้างเว็บนี้เพื่อให้เป็นที่เก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวัฒนธรรม ความคิดเห็น ปรัชญาชีวิต และประสบการณ์ ที่เกี่ยวกับวิถีชีวิตแบบคาวบอยตะวันตก หรือวิถึชีวิตยุคปัจจุบันที่คล้ายกับยุคตะวันตก เพื่อให้ง่ายต่อการการอ่านและค้นหาเนื้อหาสาระ โดยใช้ระบบ Content Management System หรือ CMS ที่แตกต่างจากระบบ Webboard ทั่วไป

เราอยากให้เว็บนี้เป็นแหล่งข้อมูลสำหรับผู้รักวิถีชีวิตที่ตื่นเต้นผจญภัยแบบตะวันตก ยุคที่คาวบอย อินเดียนแดงยังใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ พึ่งพาตนเองด้วยการเพาะปลูกและเลี้ยงสัตว์ เพื่อช่วยให้คนทั่วไปได้รู้จักกับวิถีชีวิตแบบพอเพียงที่เคยมีมาแล้วในอดีต เรียนรู้ความผิดพลาดที่ความบ้าคลั่งในผลผลิตเกินพอ ได้ทำให้สังคมตะวันตกในอเมริกา กลายเป็นระบบอุตสาหกรรมที่ทำลายธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้สามารถนำมาประยุกต์ให้เหมาะสมกับยุคอุตสาหกรรมข่าวสารในปัจจุบัน เป็นการช่วยรักษาโลกนี้ให้ยั่งยืน โดยไม่เน้นแค่ผลผลิตและเงินตราว่าเป็นสิ่งวัดคุณค่าของมนุษย์มากจนลืมอนุรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อม

เว็บไซต์นี้มีระบบการทำงานหลักอยู่ 2 ส่วนคือ บทความ และ กระดานข่าว (Cowboy Forum) ส่วนบทความมีไว้เพื่อให้สมาชิกได้เขียนบทความที่เป็นสาระประโยชน์ค่อนข้างยาว โดยจะมีพื้นที่ให้ผู้อ่านเขียนแสดงความคิดเห็นไว้ตอนท้าย มีระบบบรรณาธิการคอยตรวจสอบบทความก่อนขึ้นเว็บเหมือนหนังสือพิมพ์ออนไลน์ ส่วนกระดานข่าว มีไว้เพื่อให้สมาชิกได้ตั้งกระทู้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้อย่างอิสระ แต่โปรดระวังให้อยู่ในกรอบของกฎหมาย พ.ร.บ. ข่าวสารข้อมูลและคอมพิวเตอร์ 2550 ซึ่งสรุปได้ง่ายๆ คือ ต้องไม่ให้ร้ายป้ายสี ดูหมิ่น ทำให้ผู้อื่นเสียหายทั้งทางตรงและทางอ้อม

เนื้อหาในเว็บนี้ ส่วนหนึ่งคือกระทู้ที่ผมเขียนไว้ที่ www.cowboythai.com  ซึ่งบางกระทู้สูญหายไป ที่เหลือก็กระจายอยู่ในหลายบอร์ด บอร์ดเก่าปิดไม่ให้เข้าไปปรับปรุงแก้ไข(แยกเป็น 4 บอร์ดแล้วในขณะนี้) ซึ่งคงเป็นเพราะทางเว็บเน้นเรื่องการเป็นศูนย์กลางของการพบปะสังสรรค์ของชุมชนมากกว่า และก็เป็นจุดเด่นของเว็บนั้นจนทำให้เราได้รู้จักกันมากมายทั่วประเทศ  แต่ระบบเว็บบอร์ดแบบนั้น ไม่เหมาะในการเก็บรักษาบทความที่มีเนื้อหาสาระยาวๆ ที่ต้องการให้ถูกต้องแม่นยำ  ผมจึงต้องทำเว็บนี้ขึ้นมาอีกแห่งหนึ่ง หวังเพื่อช่วยเสริมในส่วนที่ขาดไปและเป็นการแยกบทความยาวๆ ไม่ให้ไปรบกวนผู้ที่ไม่ชอบอ่าน  

เหนืออื่นใดก็คือ ต้องการรวบรวมบทความด้านนี้ไว้ให้ง่ายแก่การค้นหา และทำการปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้ถูกต้องและมีเนื้อหามากขึ้น ตามข้อมูลที่ถูกค้นพบเพิ่มขึ้นตามกาลเวลา ไม่ใช่บทความแบบ static คือเขียนครั้งเดียวได้แค่ไนก็แค่นั้นแบบในหนังสือกระดาษที่ล้าสมัยไปแล้ว ผมต้องการให้เหมือนกับเป็นพจนานุกรม วิกกี้พิเดียภาษาไทย ทางด้านนี้ 

อย่างไรก็ตาม เราขอเชิญทุกท่านที่สนใจในแนวเดียวกัน มาช่วยกันเขียนบทความ  เขียนวิจารณ์แสดงความคิดเห็น   เพื่อช่วยกันเผยแพร่และรักษาไว้ซึ่งวิถีชิวิตที่เป็นความฝันของเรา ไม่ว่ามันจะเป็นจริงได้หรือไม่ก็ตาม  โดยท่านที่มี e-mail สามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้เลย ซึ่งท่านจะได้สิทธิเป็น "นักเขียน" ในขั้นต้นสำหรับบทความก่อน และจะมีบรรณาธิการช่วยตรวจสอบ และนำขึ้นตีพิมพ์ในเวลาไม่นาน  ส่วนกระดานข่าว สิ่งที่ท่านเขียน จะถูกตีพิมพ์ขึ้นเว็บทันทีเหมือนเว็บบอร์ดทั่วไป

เหตุจูงใจให้ผมชอบคาวบอยและอินเดียนแดง
คาวบอย และอินเดียนแดงในอดีต เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก เพราะเขามีจิตสำนึกและหลักธรรมนำชีวิตที่ดี จนมีคนรวบรวมไว้เป็นบัญญัติ 10 ประการของอินเดียนและคาวบอย ดังนี้

10Commandments

บัญญัติ 10 ประการของอินเดียนแดง
 1. จงปฎิบัติต่อโลกและทุกสิ่งที่อยู่บนโลกด้วยความเคารพ
 2. จงใกล้ชิดวิญญาณที่ยิ่งใหญ่ตลอดเวลา(เทียบเท่ากับ พระเจ้า ของชนอเมริกัน พื้นเมือง)
 3. ให้ความเคารพสูงสุดต่อสิ่งมีชีวิตร่วมโลก 
 4. ร่วมกันทำงาน เพื่อประโยชน์ของมนุษยชาติโดยรวม
 5. ให้ความช่วยเหลือและเมตตาในทุกแห่งที่มีผู้ต้องการ
 6. ทำในสิ่งที่คุณรู้ว่าถูกต้อง
 7. ดูแลจิตใจและร่างกายให้ดีเสมอ
 8. อุทิศแบ่งปันความพยายาม เพื่อสิ่งที่ดีกว่า  
 9. จงจริงใจและซื่อสัตย์ตลอดเวลา
 10. รับผิดชอบการกระทำของตัวเองทุกประการ
บัญญัติ 10 ประการของคาวบอย
 1. คาวบอยต้องไม่ยิงก่อน ไม่ชกต่อยคนที่ตัวเล็กกว่า ไม่เอาเปรียบผู้อื่นอย่างไม่เป็นธรรม
 2. คาวบอยต้องไม่กลับคำพูด หรือทำลายความไว้วางใจที่ผู้อื่นมอบให้
 3. คาวบอยต้องรักษาสัตย์
 4. คาวบอยต้องอ่อนโยนต่อเด็ก คนแก่ และการุณต่อสัตว์ทั่วไป
 5. คาวบอยต้องไม่สนับสนุนหรือมีความคิดในการแบ่งแยกเผ่าพันธุ์หรือศาสนา
 6. คาวบอยต้องช่วยเหลือผู้ที่กำลังเดือดร้อนทุกข์ยาก
 7. คาวบอยต้องเป็นคนรับจ้างหรือคนงานที่ดี
 8. คาวบอยต้องมีความสะอาดทางความคิด คำพูด การกระทำ และนิสัยส่วนตัว
 9. คาวบอยต้องให้เกียรติ์ผู้หญิง เคารพพ่อแม่ และเคารพกฎหมาย
 10. คาวบอยต้องเป็นผู้รักชาติ
โดยนัยนี้ เว็บนี้ต้องการเผยแพร่หลักธรรมนำชีวิตที่ดีตามแนวพอเพียงแบบตะวันตก ซึ่งไม่ขัดแย้งกับคำสอนของศาสนาใดๆ รวมทั้งลักษณะของคุณธรรม น้ำมิตร ความวิริยะพากเพียร ในการต่อสู้ด้วยลำแข้งของตนเอง เพื่อดำรงชีวิตท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เลวร้าย ซึ่งเราก็ไม่อาจทราบได้ว่า จากปัญหา global warming และการทำลายธรรมชาติอย่างหนักขณะนี้ ในอนาคต สภาพแวดล้อมทั่วโลกอาจหวนกลับไปเป็นแบบดินแดนกันดารในยุคตะวันตกก็ได้
เว็บนี้ไม่หวังผลทางการค้า เราหวังเพียงเพื่อนร่วมอุดมการณ์ ที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีงามในสังคม ในแนวทางผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยกับตะวันตก
 

ลงชื่อเข้าใช้ระบบ (Login)

สมาชิกเท่านั้นที่มีสิทธิ์โพสต์ข้อความในกระดานสนทนา เขียนและวิจารณ์บทความ โปรดล็อกอิน ถ้าไม่ใช่สมาชิกลงทะเบียนเป็นสมาชิกได้เลยครับ เมื่อ Login ท่านจะได้รับ ReCAPTCHA Text Error. ให้ลงไปดูด้านล่าง จะมีหน้าต่างให้ป้อนตัวเลขหรือตัวหนังสือจากภาพ 2 ภาพ ให้ป้อนให้ครบทุกตัวตามรูป แล้วคลิกที่ "เข้าสู่ระบบ" เป็นระบบป้องกันการล๊อกเข้าระบบโดย robot ของพวก hacker ครับ

ขอบคุณที่แวะมาเยือน Cowboy Life & Songs ขอให้สนุกกับบรรยากาศตามแบบของคนมีใจคาวบอยใน western style ครับ

Who's Online

เรามี 91 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

Cowboy Commics

ปืนเหนือปืน

คลิ๊กที่ภาพเพื่ออ่านได้เลยครับ

InventionOfAGunFighter-1-ss

นิยายภาพสร้างจากหนังทีวีซีรี่อเมริกันคาวบอยที่คนนิยมมากที่สุด "โบนันซ่า" ซึ่งฉายต่อเนื่องกันนานถึง 14 ปี จาก 12  ก.ย. 1959 - 16 ม.ค. 1973  นี่เป็นตอนหนึ่ง ที่แสดงให้เห็นว่า ธาตุแท้ของลูกผู้ชายใจคาวบอยตัวจริง ควรเป็นอย่างไร

นี่คือเรื่องราวที่เป็นความฝันของคนรักคาวบอยจำนวนมาก ตัวละัครเอกคือคนในครอบ ครัวปศุสัตว์ "พอนเดอโรซ่า" ที่เป็นไร่ปศุสัตว์อันกว้างใหญ่ไพศาล มีทั้งทุ่งหญ้า ป่าไม้ ภูเขาและทะเลสาบ กินอาณาบริเวณประมาณ 1,000 ตารางไมล์ หรือประมาณ 2,900 ตารางกิโลเมตร (ประมาณเท่ากับจังหวัดเชีียงใหม่ทั้งจังหวัด) ซึ่ง เบ็น คาร์ตไรต์ คือผู้เข้ามาจับจองและบุกเบิกกับลูกชาย 3 คน อาชีพหลักของครอบครัวนี้คือ เลี้ยงวัวหลายหมื่นตัว และทำป่าไม้ในที่ดินของตนเอง พวกเขาคือคาวบอยตัวจริงในความฝันของคนที่ชอบหนังแนวคาวบอยจำนวนหลายล้านคนทั่วโลก  

 

การ์ตูนคาวบอย Have Gun Will Travel ตอน โจรจำเป็น

ดาวโหลด e-book เรื่อง โจรจำเป็น

******************

การ์ตูนคาวบอย Gene Autry
ตอน The Ghost Outlaws(โจรผี)

 

ดาวโหลด e-book เรื่อง โจรผี

******************

Gunsmoke ตอน ขนเหยี่ยว

ดาวน์โหลด e-book เรื่อง ขนเหยี่ยว

******************

Lawman ตอน The Deputy
(ผู้รักษากฎหมายตอนผู้ช่วยนายอำเภอ)

ดาวน์โหลด e-book เรื่อง Lawman ตอน The Deputy
(ผู้รักษากฎหมายตอนผู้ช่วยนายอำเภอ)

ดาวโหลดโปรแกรมอ่าน e-book ได้ที่นี่ http://comicrack.cyolito.com/